GREEN SUN CHUYÊN BIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT

green-sun-feature

GIỚI THIỆU

Green Sun là công ty đứng đầu trong mảng dịch thuật và tư vấn đầu tư vào Việt Nam cùng Đông Nam Á. Green Sun là một trong những công ty Việt Nam hiếm hoi đầu tư phát triển tại thị trường Nhật Bản, với chi nhánh là Green Sun Japan Corporation tại thủ đô Tokyo.

Hoạt động tại Việt Nam kể từ năm 2005 chúng tôi đã tạo ra một cộng đồng làm việc theo phong cách Nhật Bản, tinh thần Nhật Bản tại Việt Nam.

Tại Green Sun, chúng tôi hướng đến sự phát triển trí lực và tinh thần của con người.

Với sứ mệnh phát triển trí lực và tinh thần con người, Chúng tôi tập trung vào 5 giá trị cốt lõi của từng thành viên.

 1. Tâm tích cực: nghĩ tích cực, nói tích cực, làm vì lợi ích chung.

2. Làm chuyên nghiệp: với đầu vào không đầy đủ, nhưng thực hiện kế hoạch cụ thể, trách nhiệm tới cùng, để đạt sản phẩm hoàn hảo.

3. Học chia sẻ: học hỏi không ngừng, chia sẻ kiến thức cho người khác.

4. Giao tiếp tư vấn: lắng nghe nghiêm túc, trả lời nhanh chóng, báo cáo đầy đủ, quản lý thông tin chặt chẽ, tư vấn tận tình.

5. Vượt lên chính mình: không thỏa mãn với thực tại, sẵn sàng với thử thách, cố gắng để mình tốt hơn chính mình ngày hôm qua.

1.DỊCH CHẤT LƯỢNG CAO

Với đội ngũ hơn 30 nhân viên dịch nội bộ tại văn phòng Việt Nam, và 5 nhân viên dịch Anh – Nhật tại văn phòng Nhật Bản, chúng tôi cam kết 100% các tài liệu dịch Nhật – Việt – Anh sẽ được kiểm tra nội bộ để đảm bảo thành phẩm hoàn hảo nhất trước khi giao đến khách hàng.

2.CÔNG TY NHẬT, CHUYÊN DỊCH TIẾNG NHẬT

Với đội ngũ hơn 30 nhân viên dịch nội bộ tại văn phòng Việt Nam, và 5 nhân viên dịch Anh – Nhật tại văn phòng Nhật Bản, chúng tôi cam kết 100% các tài liệu dịch Nhật – Việt – Anh sẽ được kiểm tra nội bộ để đảm bảo thành phẩm hoàn hảo nhất trước khi giao đến khách hàng.

DỊCH VỤ

dich-vu-bien-dich-green-house

THÔNG DỊCH (DỊCH NÓI) – PHIÊN DỊCH

Chúng tôi tự hào vì có một đội ngũ phiên dịch viên Nhật – Anh  – Việt đông đảo có mặt trên khắp các tỉnh thành với kinh nghiệm phiên dịch lâu năm và công tác trong nhiều lĩnh vực liên quan. Bên cạnh phiên dịch đuổi, chúng tôi còn hỗ trợ cả phiên dịch đồng thời và phiên dịch tháp tùng. Phiên dịch hội nghi và phiên dịch thương mại cũng là thế mạnh của chúng tôi.

CHẾ BẢN ĐIỆN TỬ (DTP) – ĐA NGÔN NGỮ

Dịch vụ DTP giúp cho việc format, bố cục, layout, hình ảnh, bảng biểu, của bản dịch được giữ nguyên so với bản gốc, và phù hợp với ngôn ngữ đã được dịch sang. Green Sun luôn sẵn sàng hỗ trợ định dạng các file như Illustrator, Indesign, FrameMaker, Visos và CAT. Không chỉ có thể làm DTP từ các thành phẩm dịch nội bộ, chúng tôi còn tiếp nhận làm DTP từ kết quả biên dịch của các công ty khác. Bên cạnh đó, Green Sun còn hỗ trợ làm DTP cho 8 ngôn ngữ Đông Nam Á (Việt Nam, Lào, Khmer, Myanmar, Thái, Indonesia, Malay, Tagalog).

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay, để bắt đầu hành trình chinh phục thế giới.

GREEN SUN VIETNAM CORPORATION

Điện thoại: 028-3526-0250

Email:info@greensun.com.vn

Website: https://greensun.com.vn/vi/

Địa chỉ: Lầu 1, Toà nhà Sông Đà. 14B, Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh

Bài Viết Liên Quan