Phi&P – GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHI PHÍ VÀ NHẬN DIỆN RỦI RO TRONG NHÂN SỰ – CÙNG CHUNG TAY HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

phi&p-giai-phap-kiem-soat-chi-phi-va-nhan-dien-rui-ro-trong-nhan-su

Kính gửi: Anh/ Chị Giám đốc Vùng, Giám đốc, Đại sứ, Ban điều hành Chapter và Thành viên BNI

Như chúng ta đã biết, trong những ngày gần đây là khoảng thời gian người dân tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng phải đối mặt. Chính họ đang phải cùng nhau vượt qua thử thách này. BNI Việt Nam rất mong muốn các Thành viên cùng nhau đồng lòng chung sức góp phần chia sẻ và giúp đỡ cộng đồng xã hội nơi đây bằng những việc làm và hành động nhỏ của mình. 

Trong thời gian này, doanh thu giảm nhưng chi phí các Doanh nghiệp vẫn duy trì hoạt động và chi trả đều đặn. Và làm thế nào để biết những khoản chi phí nào bạn nên chi hay không nên chi? Những chi phí này đóng vai trò như thế nào trong hệ thống quản trị Doanh nghiệp? Liệu rằng những quyết định bằng cảm xúc hay cảm tính có làm ảnh hưởng đến đội ngũ nhân sự hay không?  

Để giúp các Chủ Doanh nghiệp có thể rà soát lại toàn bộ chi phí nhân sự một cách có hệ thống, chương trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các Chủ Doanh nghiệp, Trưởng phòng nhân sự và các chuyên viên chính sách phúc lợi để hoàn toàn có thể áp dụng ngay vào thực tế.

Chương trình đào tạo chia sẻ với chủ đề “Giải pháp kiểm soát chi phí và rủi ro nhân sự thời Covid”của Ms. Vương Phi – CEO Công ty tư vấn và đào tạo Phi&P đồng thời là Thành viên Gold Member thuộc BNI Master Chapter (vùng BNI HCM) sẽ giúp cho bạn có các phương pháp phân tích và đánh giá hiệu quả chi phí nhân sự. Ngoài ra, với kinh nghiệm gần 10 năm làm Giám đốc nhân sự tại Công ty SACOM Wires và Công ty Cables SEAREFICO sẽ giúp cho bạn có các giải pháp phòng ngừa rủi ro nhân sự trong và sau dịch COVID. Chương trình sẽ được tổ chức như sau:

  • Thời gian: 20h-22h ngày 28 và 29/08/2020
  • Địa điểm: ZOOM
  • Chi phí: 500.000đ/người (riêng Doanh nghiệp tại Đà Nẵng và Quảng Nam được tham dự miễn phí)
  • Đối tượng: Thành viên BNI, ngoài BNI là các Chủ Doanh nghiệp, Trưởng phòng nhân sự và các chuyên viên chính sách phúc lợi
  • Link đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Và cuối cùng, điều đặc biệt quan trọng nhất của chương trình này đó chính là hướng về miền Trung nhưng phục vụ kiến thức thực tế tới khắp cộng đồng Doanh nghiệp trên cả nước. Bạn hãy tham gia để có thêm kiến thức đồng thời chung tay góp sức cho các tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng vượt qua khó khăn này. Bởi 100% học phí của bạn sẽ được chuyển tới Hiệp hội F&B Tử Tế tại Đà Nẵng. Mục tiêu gây quỹ 200 triệu đồng tương đương với 400 người tham dự. Là Thành viên BNI, chúng ta hãy cùng nhau đóng góp Tri thức và Kinh nghiệm, học viên đóng góp vào sự tham gia và chính Đà Nẵng & Quảng Nam sẽ được đón nhận tình yêu mến, sự trân quý của tất cả mọi người trên toàn quốc. 

BNI – Givers Gain – CHO LÀ NHẬN

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Ms. Vương Phi 091 400 9191/ angelina.phi@phi-p.com 

Trân trọng và cảm ơn! 

Bài Viết Liên Quan