CÔNG TY NTT

ntt-logo
GIỚI THIỆU CÔNG TY NTT

Chúng Tôi Quản Lý hạ tầng CNTT Cho Doanh Nghiệp

NTT giúp các doanh nghiệp TƯ VẤN CÔNG NGHỆ, VẬN HÀNH HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ, HỖ TRỢ VÀ QUẢN LÝ HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ. Với phương pháp mới của chúng tôi về các giải pháp tư vấn và quản lý công nghệ, doanh nghiệp của bạn sẽ vận hành một cách trơn tru mà không tốn chi phí cho xây dựng và tuyển dụng đội ngũ IT.

NTT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ CNTT lâu năm. Với đội ngũ chuyên gia năng động và cần mẫn, sẵn sàng giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mọi lúc mọi nơi. Với NTT bạn chỉ cần tập trung vào chăm sóc khách hàng, còn lại về CNTT chúng tôi sẽ đảm nhiệm.

ntt-it-support-1

Dịch Vụ CNTT thuê ngoài chúng tôi Cung Cấp.

  • IT Consulting – Dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ
  • IT Helpdesk- Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật
  • IT Management – Dịch vụ quản trị vận hành hệ thống
  • IT Training – Dịch vụ đào tạo ứng dụng CNTT

Tại Sao Nên Chọn NTT

Một số lý do cơ bản tạo nên sự khác biệt của NTT

Giảm Chi Phí

Ủy thác các dịch vụ kỹ thuật IT tập trung bởi một đơn vị hỗ trợ và quản lý như NTT sẽ giúp giảm bớt nhiều chi phí riêng lẻ cho doanh nghiệp.

Tư vấn Công Nghệ Phù Hợp

Định kỳ chúng tôi giúp bạn tư vấn các giải pháp công nghệ mới hoặc giải pháp giảm thiểu rủi ro thiệt hại cho doanh nghiệp.

Hỗ Trợ Không Giới Hạn

Triết lý dịch vụ CNTT của chúng là chủ động, chúng tôi cung cấp điện thoại, email, hỗ trợ từ xa và tại chỗ không giới hạn trong trường hợp bạn cần sự trợ giúp của chúng tôi 24x7x365.

Tối Đa Hóa Hiệu Quả

Tại NTT, bạn không chỉ thuê một nhân viên IT mà bạn đang “sở hữu” một PHÒNG IT có nhiều kinh nghiệm tổng hợp giúp các vấn đề nhanh chóng được giải quyết và hoạt động liên tục.

Liên hệ với chúng tôi

Website: https://www.ntt-supercare365.com

Locations:

  • 1D Nguyễn Duy, P.3, Quận Bình Thạnh
  • 70 Quốc Hương – P.Thảo Điền, QUẬN 2

Bài Viết Liên Quan