Ngân Giang

ngan-giang

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGÂN GIANG

Thành lập tháng 8/1994, Ngân Giang là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị mã vạch tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền và chính thức tại Việt Nam cho MONARCH MARKING®– công ty Hoa Kỳ hàng đầu thế giới về các giải pháp mã số, mã vạch, các thiết bị định giá…với khả năng truy xuất thông minh.

Năm 2001: Ngân Giang liên doanh với nhà đầu tư Singapore, thành lập công ty hệ thống nhãn hiệu VIETSIN, với hệ thống xưởng in trang bị hiện đại, chuyên đảm nhận gia công thiết kế, in ấn các sản phẩm nhãn mác hàng hóa (nhãn treo, nhãn dán, thẻ hàng hóa, nhãn mã vạch, catalogue, brochure, bao bì sản phẩm..) phục vụ đối tượng sản xuất tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Năm 2002, chúng tôi hân hạnh là sự lựa chọn của Metro Cash & Carry (hệ thống siêu thị lớn nhất tại Việt Nam) về giải pháp mã số mã vạch cho siêu thị và khách hàng của họ.

Với phương châm “Vì niềm tin của khách hàng“, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những giải pháp mã vạch hiệu quả nhất, dịch vụ chu đáo nhất với giá cả thật canh tranh.

SLOGANMỘT GIÁ TRỊ – VẠN NIỀM TIN

TẦM NHÌN: 

 

tam-nhin-ngan-giang(1)
ngangiang-2

Liên hệ

Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Ngân Giang

Địa chỉ liên hệ: 308 đường Ba tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Email: kim@ngangiang.com

Điện thoại: 0838625131

Fax: (08) 38629535

Liên hệ để được tư vấn về các thiết bị, sản phẩm về máy in mã vạch.

Bài Viết Liên Quan