NHÀ HÀNG KHOÁI

nha-hang-khoai-logo

Wellcome To Có hẹn là Khoái! Một trong những quán ăn ngon ở Sài Gòn

Nhà hàng Khoái chuyên về các đặc sản món ngon của Nha Trang, một địa danh nổi tiếng ở miền Trung Việt Nam với đa dạng các món ăn truyền thống và hải sản tươi ngon.

Ẩm thực Nha Trang nổi tiếng với các đặc sản như bún cá Nha Trang, nem nướng Ninh Hoà, bánh căn, gỏi cá mai, gỏi sứa,… cùng nhiều hải sản lạ và độc đáo của vùng biển nước sâu. Khoái hội đủ các đặc sản truyền thống và hải sản do chính người đầu bếp bản xứ chế biến với nguyên liệu tươi, lựa chọn cẩn thận tận nguồn, được chuyển trực tiếp từ Nha Trang vào mỗi ngày.

Người dân Nha Trang hiền hoà hiếu khách. Đó cũng là những tính cách mà Quý Khách sẽ cảm nhận ở đội ngũ nhân viên phục vụ tại Khoái –  sự tận tâm, nhiệt tình, thân thiện. Không dừng lại ở cung cách phục vụ, không gian của Khoái trang trí tinh tế ấm cúng đa dạng từ không gian máy lạnh đến sân vườn, với các phòng riêng lớn nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu cho các cuộc gặp mặt từ 2-3 người cho đến các tiệc từ 15 đến 100 người, phù hợp các cuộc họp mặt gia đình, bạn bè, đối tác hay các sự kiện của doanh nghiệp, hội đoàn.

Khoái, nơi của gắn kết, nơi của những cuộc hẹn. Hẹn nhau là Khoái, một trong những quán ăn ngon của Sài Gòn

Công ty TNHH Diệp Hưng Phú

Mã số thuế: 0311266901

Địa chỉ: 16 Lê Quý Đon, Phường 6, Quận 3

Bài Viết Liên Quan