TIN LAW

tinlaw-logo
GIỚI THIỆU CÔNG TY TIN LAW

Công ty TinLaw – Lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Công ty TinLaw vẫn luôn giữ vững mục tiêu lấy khách hàng là trung tâm mọi hoạt động phát triển. Chúng tôi không chỉ là những chuyên gia tư vấn pháp luật mà còn đóng vai trò đối tác pháp lý đáng tin cậy của Khách hàng.

Đội ngũ hơn 150 luật sư và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp trong cơ chế vận hành, TinLaw vinh dự được đánh giá là một trong những công ty tư vấn pháp luật hàng đầu Việt Nam. Thiết lập quan hệ đối tác với các Văn phòng luật sư, Hội đồng cố vấn, Tổ chức pháp lý là chiến lược được TinLaw ưu tiên hàng đầu. Đồng thời xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với những cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Điều này là cơ sở để chúng tôi đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng, nâng cao giá trị thương hiệu.

Bên cạnh đó, tôn chỉ hoạt động cao nhất của TinLaw là lấy chữ TÍN làm nền tảng cho mọi hoạt động phát triển. Chúng tôi luôn cam kết thực hiện các hợp đồng kinh tế một cách chuẩn nhất, đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý, hợp pháp của đối tác và khách hàng; đảm bảo trung thực, công khai, minh bạch trong tất cả các dịch vụ kinh doanh.

Để làm điều đó, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp tối ưu để rút ngắn thời gian thực hiện, góp phần tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn tiếp tục được tăng cường hợp tác, liên danh, liên kết với các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế trên lĩnh vực Tư vấn doanh nghiệp; Tư vấn sở hữu trí tuệ; Tư vấn giấy phép; Tư vấn đầu tư; Dịch vụ kế toán thuế với phương châm đảm bảo bình đẳng, cùng có lợi.

Trên hết, chúng tôi luôn tin tưởng rằng: Công ty TinLaw cùng các doanh nghiệp, đối tác đã, đang và sẽ là những thành phần kinh tế có sự đóng góp quan trọng trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Trân trọng!

Tổng giám đốc Công ty TinLaw
Nguyễn Văn Khải

Bài viết liên quan